Nhật ký thi công hoàn thiện biệt thự phố 4 tầng đẹp mê tại Hà Nội

Thi công biệt thự phố tân cổ điển là một quá trình đòi hỏi nhiều yêu cầu gắt để mang đến một công trình hoàn hảo, đáp ứng tính thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Những ngôi biệt thự sang trọng, chỉn chu mang đến không gian sống ấn tượng cho gia đình bạn. Theo dõi bài viết dưới đây của KPM để tìm hiểu thêm về quy trình xây dựng biệt thự phố 4 tầng tân cổ điển sang trọng tại Phú Xuyên nhé!

Thi công biệt thự phố 4 tầng đẹp tân cổ điển

thi-cong-biet-thu-cao-cap-kien-phu-my

Thi công san mặt bằng – ép cọc

san-mat-bang-ep-coc-biet-thu-pho-dep

San lấp mặt bằng chính là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau.

San phẳng là việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó rồi vận chuyển đến các vùng thấp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó. San lấp mặt bằng giúp tạo nên địa hình của phần nền đất cần xây dựng theo ý chủ định trước của gia chủ. Kỹ sư thiết kế của công trình giúp tạo địa hình, độ dốc phù hợp cho công trình. San lấp mặt bằng nếu làm theo một quy trình chuẩn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình san lấp như san lấp mặt bằng thủ công.

san-mat-bang-ep-coc

Để đảm bảo cho quy trình san lấp mặt bằng diễn ra thuận lợi, an toàn thì bạn cần phải để ý đến công tác dầm, trước tiên là phải kiểm tra sơ đồ lu, công lu cùng như những tính năng hoạt động của các thiết bị. Và nhớ là trước khi tiến hành dầm hãy đảm bảo là vật liệu được trải ra và khống chế độ ẩm tốt.

Khi tiến hành dầm cũng phải thực hiện tuần tự theo tiến trình đồng thời đảm bảo liên tục chiều dầy lớp cũng như số lượt dầm nhé. Và trước khi trả dầm thì lớp dầm đó phải được đánh xờm bề mặt bằng các phương pháp chuyên dụng nhất.

san-mat-bang-ep-coc

Đan thép móng và san nền khi thi công biệt thự phố

lam-thep-mong-va-san-nen-biet-thu-pho-dep

Thực hiện cắt, uốn thép theo từng kích thước có sẵn trong bản vẽ, thực hiện cắt bằng các công cụ, phương tiện hiện có như dao, máy cắt, hàn xì, tùy theo đường kính của các loại cốt thép mà khi thi công sẽ sử dụng các biện pháp khác nhau.

Uốn cũng vậy, uốn để thép có hình dạng đúng yêu cầu của bản thiết kế, thông thường người thi công sẽ sử dụng biện pháp uốn bằng tay, nhưng khi thép có kết cấu và độ cứng quá lớn thì sẽ thực hiện uốn bằng máy uốn.

Việc uốn thép phải được thực hiện cẩn thận với các thép được uốn có hình dạng giống nhau, tạo nên một sự liên kết vững chắc để giúp móng nhà kiên cố hơn.

lam-thep-mong-va-san-nen-biet-thu-pho-dep

Dùng để nối các thanh thép đã được uốn, cắt ở trên thành một khối cơ bản theo đúng kích thước kỹ thuật có trong bản vẽ. Đây được gọi là thành phẩm thành hình cơ bản trước khi đưa vào sử dụng.

lam-thep-mong-va-san-nen

Dùng các loại máy hàn, dây buộc thép mà buộc chặt các khối cốt thép lại với nhau, cố định và tăng cường kết cấu thép để từ đó đảm bảo được tiêu chuẩn sử dụng, đưa vào làm nền nhà cho công trình đang thực hiện.

lam-thep-mong-va-san-nen

Đan thép và đổ bê tông nền khi thi công nhà phố đẹp

dan-thep-va-do-be-tong-nen

Đổ bê tông là một công đoạn trong quá trình thi công xây dựng nhà, mỗi hạng mục sẽ có yêu cầu riêng về kỹ thuật, về khối lượng vật tư cần phải sử dụng trong quá trình thi công. Trước khi thực hiện, bắt buộc phải có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng để tránh xảy ra sai sót, và đạt hiệu quả tốt nhất cho công việc.

dan-thep-va-do-be-tong-nen-biet-thu-pho-dep

Chiều dày sàn đổ bê tông thường dày từ 8-10cm, bê tông sàn không chống thấm, chống nóng cao đến như mái nhưng cũng phải hoàn thiện vấn đề này để hạn chế nứt xảy ra. Nguyên tắc đổ bê tông sàn là thực hiện theo hướng giật lùi, hình thành một lớp, ngăn chặn tình trạng phân tần xảy ra.

dan-thep-va-do-be-tong-nen

Mặt sàn sẽ chia ra từng dải để thợ tiến hành đổ bê tông, chiều rộng của mỗi dải là 1-2m. Khi thợ đổ đến cách dầm chính chừng 1m thì bắt đầu đổ dầm, việc thực hiện đổ bê tông vào dầm cách mặt trên của cốp pha sàn chừng 5-10cm lại tiếp tục đổ tiếp. Khi đổ bê tông sàn cần dùng cữ để kiểm soát độ cao nếu không bị rơi lãng phí. Đầm dùi kỹ bề mặt bê tông xong thì thợ sẽ dùng bàn xoa để làm phẳng hơn nữa.

dan-thep-va-do-be-tong-nen-biet-thu-pho-dep

Làm thép và đổ bê tông sàn 1 biệt thự phố đẹp

dan-thep-va-do-be-tong-nen-biet-thu-pho-dep

Trước khi trộn vữa nên lưu ý các vấn đề sau để có được vữa với chất lượng tốt nhất.

– Cân, đong thật đúng tỷ lệ cấp phối của mác bê tông đã chọn. Các nguyên liệu phải sạch.
– Trộn nhanh các thành phần tạo vữa sao cho chúng thật đồng nhất.
– Chỉ nên cho nước trộn vừa phải để vữa có đủ độ linh động khi thi công. Cho nhiều nước bê tông sẽ kém đặc chắc. Cho ít nước vữa sẽ khô khó đầm, lèn.

dan-thep-va-do-be-tong-nen11

Trộn vữa bê tông có thể trộn bằng máy hoặc bằng phương pháp thủ công tuỳ thuộc quy mô của công trình. Phương pháp trộn vữa bê tông bằng máy, Vữa bê tông nên được trộn bằng máy vì năng suất cao, chất lượng tốt, tiết kiệm được xi măng và sức lao động. Thông thường sau khi đổ toàn bộ vật liệu vào cối trộn, thùng trộn quay 20 vòng là được. Phương pháp thủ công, Trước tiên trộn khô cát với xi măng cho đến khi đều màu. Rải đá hoặc cốt liệu thành một lớp mỏng 10 ÷ 15 cm. Xúc hỗn hợp cát – xi măng rải đều lên trên, tưới một phần nước rồi dùng xẻng và cào trộn đều. Tiếp đó vừa trộn vừa tưới hết lượng nước qui định. Phải trộn cho hỗn hợp bê tông đồng nhất. Thời gian trộn hỗn hợp bê tông thủ công từ lúc trộn ướt không nên kéo dài quá 20 phút cho một mẻ.

dan-thep-va-do-be-tong-nen

– Lắp ghép cốp pha chắc, kín, đủ chịu được độ rung động khi đầm và không chảy mất nước xi măng của vữa bê tông.
– Đánh sạch cốt thép, đặt thép đúng chiều chịu lực, chỉnh thẳng trước khi buộc.
– Đổ bê tông liên tục thành khối, nếu đổ bê tông thủ công dùng đầm quả nhót xăm chọc thật nhanh và kỹ cho khối bê tông đặc chắc, không còn lỗ rỗng bên trong. Nên dùng đầm máy (đầm bàn, đầm dùi) để tăng độ đặc chắc cho khối bê tông.

dan-thep-va-do-be-tong-nen-biet-thu-pho-dep

– Bê tông sau khi được tạo hình xong cần phủ ngay bề mặt bằng các tấm vật liệu được làm ẩm như bao tải, tấm cót … hoặc bằng các vật liệu cách nước như ni lông, vải bạt… để tránh mất nước đột ngột gây nứt nẻ bê tông.
– Sau 6 đến 10 giờ, phải tưới nước giữ ẩm thường xuyên, có thể ngâm nước trên bề mặt bê tông càng tốt. Thời gian bảo dưỡng khoảng 2 tuần.

dan-thep-va-do-be-tong-nen

Thi công đổ sàn bê tông khoa học

dan-thep-va-do-be-tong-nen-biet-thu-pho-dep

Làm thép và đổ bê tông sàn 2 biệt thự phố đẹp

dan-thep-va-do-be-tong-nen

Sàn là một trong những cấu kiện bê tông cốt thép, giúp chịu lực trên mặt phẳng ngang. Cấu tạo của sàn giống như một tấm lưới ô vuông bằng thép. Có thể nói đây là phần chịu lực chính. Do đó, sàn thường gặp hiện tượng võng nếu khoảng cách giữa các thanh thép quá nhỏ so với yêu cầu hoặc bê tông sàn không đủ chiều dày.

dan-thep-va-do-be-tong-nen-biet-thu-pho-dep

Bê tông thi công sàn có mặt cắt ngang rộng, với chiều dày nhỏ hơn. Do vậy, không cần cốt thép khung và đai. Còn chiều dày sàn thường từ 8 đến 10cm.

Mặt sàn được chia thành từng dải để đổ bê tông cốt thép, và mỗi dải có chiều rộng từ 1 đến 2m. Đổ bê tông vào dầm cách mặt trên cốp pha sàn khoảng từ 5 đến 10cm thì tiếp tục đổ bê tông sàn.

Thi công đổ sàn 3 biệt thự phố đẹp

thi-cong-do-san-biet-thu-pho-dep

Lưu ý khi đổ bê tông sàn:

– Chiều cao rơi tự do của bê tông (là khoảng cách từ miệng ống đổ bê tông tới mặt đáy cần đổ bê tông) và không quá 1,5 – 2m để tránh phân tầng bê tông.

– Cần dùng loại đầm thích hợp cho từng loại kết cấu bê tông như: đầm dùi cho cột và dầm, đầm bàn cho sàn.

– Và nên đổ bê tông liên tục trong suốt quá trình, không tự tiện dừng lại tránh gây ra những trục trặc không đáng có trong quá trình đổ bê tông.

– Một yếu tố cần lưu ý đó là tránh đổ bê tông trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, có mưa.

– Còn bê tông cột có chiều cao < 5m và tường thường có chiều cao <3m thì nên đổ bê tông liên tục.

thi-cong-do-san-biet-thu-pho-dep

Đổ bê tông sàn mái biệt thự phố đẹp

thi-cong-do-san

Mái là một trong những bộ phận cấu tạo nhà ở, biệt thự, hay bất cứ một công trình dân dụng nào. Cấu trúc của ngôi nhà bao gồm 3 phần: Phần móng, phần khung, và phần mái. Quá trình thi công cần được diễn ra theo đúng trình tự và đảm bảo những yêu cầu về kĩ thuật, thời gian thi công, cũng như tính thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.

thi-cong-do-san-biet-thu-pho-dep

Phần mái được thi công cuối cùng trong quy trình xây dựng phần thô của nhà ở. Theo đó, việc thi công phần mái được thực hiện tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của chủ đầu tư công trình: Miễn sao đảm bảo được các yêu cầu trên. Dưới đây là những kinh nghiệm đổ mái nhà mà chúng tôi thấy rằng nó thực sự quan trọng và cần thiết dành cho gia đình nếu như đang chuẩn bị xây dựng nhà ở.

thi-cong-do-san

Thi công sàn mái hay còn gọi là đổ bê tông mái. Quá trình đổ mái cũng cần được thực hiện theo đúng các quy trình kĩ thuật, từ khâu chuẩn bị cho đến khâu thi công, hoàn thành và bảo dưỡng. Việc thực hiện sai sót, không đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật trong khi thi công cũng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng mái hoàn thiện sau này. Chất lượng mái có thể được biểu hiện ở độ an toàn, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cũng như tốn kém thời gian, chi phí sửa chữa sau này nếu rủi ro xảy ra.

thi-cong-do-san

Đổ bê tông mái mẫu biệt thự phố tân cổ sang trọng

do-be-tong-mai-nha-dep

Việc lắp đặt cốp pha, đà giáo vô cùng quan trọng, nhất là trong khi đổ mái, vì mái là không gian cao nhất trong mỗi công trình, ngoài các vai trò về mặt kết cấu, chịu lực thì chiều cao từ sàn cho đến mái cũng rất lớn, do đó các yêu cầu kĩ thuật khi thi công, lắp đặt cốp pha sàn mái cần được diễn ra khá nghiêm ngặt và chuẩn xác để đảm bảo tính chính xác và an toàn.

-biet-thu-pho-dep

Kinh nghiệm đổ mái đối với việc chuẩn bị cốp pha sàn mái cần chuẩn bị cho quá trình thi công đổ bê tông sàn mái phải đảm bảo được ghép nối theo đúng yêu cầu kĩ thuật. Đo đạc và xác định đúng vị trí lắp đặt cốp pha. Yêu cầu của việc lắp đặt cốp pha trong kinh nghiệm đổ mái gia chủ cần chú ý đến các tính: Đảm bảo tính chắc chắn, kín khít, để đam bảo hạn chế tối đa sự mất nước khi đổ bê tông lên.

do-be-tong-mai-nha-dep-biet-thu-pho-dep

Kiểm tra cốp pha sàn mái cần thực hiện các yêu cầu kiểm tra về độ võng cốp pha, cao độ đáy sàn tại những vị trí khác nhau. Quá trình này sẽ được Kỹ sư của KPM người giám sát, để đánh giá và theo dõi công trình.

do-be-tong-mai-nha-dep

Khi đan thép, cốt thép trước khi đổ bê tông mái cần đảm bảo các yêu cầu về: chủng loại thép, vị trí, số lượng, mật độ thép, chiều dài. Công tác nối, buộc thép cần phải làm theo thiết kế, làm sạch thép, đánh rỉ thép và đảm bảo đúng theo thiết kế trước đó. Loại thép thường được sử dụng trong công tác đổ mái nhà ở dân dụng hiện nay thường là thép Phi 10, loại A2.

do-be-tong-mai-nha-dep

Theo như kinh nghiệm đổ mái, thi công mái lâu nay thì đối với một đội thợ xây dựng, trung bình đối với nhà ở dân dụng thì công tác chuẩn bị này mất khoảng 1 – 2 ngày. Nếu không kịp thì số lượng nhân công huy động cho công tác này phải nhiều hơn để đảm bảo tốt nhất tiến độ, khả năng hoàn thiện và độ an toàn cho kết cấu mái sau này.

do-be-tong-mai-nha-dep-biet-thu-pho-dep

Chuẩn bị nhân lực, máy móc đổ mái: Điều này có thể bàn giao và yêu cầu trực tiếp đối với đơn vị thi công để chuẩn bị nhân lực, máy móc cần thiết cho công tác đổ mái. Gia chủ chỉ cần giám sát thêm để theo dõi tiến độ thực hiện là ổn.

do-be-tong-mai-nha-dep

Chuẩn bị, tính toán thời gian đổ bê tông mái cho hợp lý: Kinh nghiệm đổ mái cho thấy, rất nhiều trường hợp không chuẩn bị tính toán thời gian hợp lý dẫn đến nhiều kết quả không tốt. Những rủi ro có thể gặp phải nếu như tính toán thời gian không hợp lý bao gồm: Không đủ thời gian thi công mái dẫn đến bê tông không đáp ứng đủ yêu cầu thi công, đổ mái gặp thời tiết xấu (mưa, bão…) sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bê tông mái, hay một số gia đình còn quan điểm về ngày giờ tốt cũng nên xem xét kĩ lưỡng để an tâm hơn trong khi thực hiện đổ mái…. Do đó, viêc tính toán thời gian đổ bê tông mái thực sự quan trọng và cần chuẩn bị kĩ càng để hạn chế được những rủi ro không đáng có như vừa nêu trên.

do-be-tong-mai-nha-dep

Tính toán, sắp xếp mặt bằng thuận tiện cho việc thi công và đổ mái. Mặt bằng bao gồm mặt bằng sàn mái thi công và mặt bằng sàn dưới để chuẩn bị cho công tác vật liệu, trộn bê tông khi đổ mái. Tất cả đều cần thuận tiện cho công tác thi công sau này.

do-be-tong-mai-nha-dep

Về thành phần bê tông mái cần tăng thêm lượng cát và giảm đá dăm so với bê tông thông thường để dễ đổ và đầm hơn. Bê tông mái có độ chặt cao sau khi đầm (độ sụt bê tông từ 4 đến 5 cm) nên khả năng chịu khí hậu tốt hơn. Gia chủ có thể trộn vữa bê tông mác 200 để đổ mái với tỷ lệ cấp phối xi măng: 350 Kg, đá dăm 1×2:0,8m3, cát vàng: 0,5m3 nước: 200 lít. Vữa bê tông này sẽ dẻo dễ đổ, dễ dan gạt và đầm do lượng cát nhiều hơn thông thường và đá có giảm đôi chút.

do-be-tong-mai-nha-dep

Sau khi đổ bê tông mái, đầm và gạt mặt xong, chờ cho bê tông bay bớt hơi nước và khô se, tiến hành đầm lại một lần nữa. Khi dùng ngón tay ấn lên mặt bê tông, nếu thấy tạo thành vết lõm ướt là bê tông có thể đầm được. Nếu thấy dính không tạo được vết lõm hoặc nổi nhiều nước tức là còn sớm. Nếu tạo thành vết lõm khô hoặc khó tạo thành vết lõm có nghĩa là bê tông đã se lại, không thể đầm được nữa. Khi trời nắng tốt, thời điểm đầm lại là khoảng 2 giờ sau khi đầm lần đầu, trời râm mát có thể đến 4 giờ.

do-be-tong-mai-nha-dep

Thi công đắp vẽ biệt thự phố đẹp

Nhìn chung kỹ thuật trát các kết cấu là giống nhau, chỉ có một số điểm riêng ta cần phải lưu ý do tính chất của nó trên bề mặt nhằm tạo ra một lớp trát có chất lượng, đạt yêu cầu.

– Tiến hành trát trần, dầm trước rồi tới tường, cột sau.
– Trát theo bề dày của mốc đánh dấu. Nên trát thử vài chỗ để kiểm tra độ dính kết cấu.
– Chiều dày lớp trát từ 10 – 20mm, khi trát phải chia thành nhiều lớp mỏng từ 5-8mm. Nếu trát quá dày sẽ bị phồng, dột, nứt, thông thường chiều dày của một lớp trát nên không mỏng hơn 5mm và không dày hơn 8mm. Khi ngừng trát phải tạo mạch ngừng hình gãy không để thẳng, cắt lớp vữa trát thẳng góc.
– Thực hiện tuần tự 03 lớp: trát lót, lớp đệm và lớp ngoài.
– Dùng vữa xi măng mác 75.
– Lớp vữa trát phải bám chắc vào bề mặt các kết cấu công trình; loại vữa và chiều dày lớp vữa trát phải đúng yêu cầu thiết kế; bề mặt lớp vữa phải nhẵn phẳng; các đường gờ cạnh chỉ phải ngang bằng hay thẳng đứng.

hoan-thien-nha-dep-biet-thu-pho-dep

– Các lớp vữa trang trí thường có yêu cầu mỹ thuật cao.
– Phải kiểm tra độ bám dính của vữa bằng cách gõ nhẹ trên mặt lớp vữa trát, tất cả những chỗ bộp đều phải trát lại bằng cách phá rộng chỗ đó ra, miết chặt mép vữa xung quanh, để cho se mặt mới trát sửa lại. Mặt tường sau khi trát không có khe nứt, gồ ghề, nẻ chân chim hoặc vữa chảy. Phải chú ý trát dưới bệ cửa sổ, gờ cửa, chân tường, chân lò, bếp, các chỗ dễ bị bỏ sót khác. Các cạnh cột, gờ cửa, tường phải thẳng, sắc cạnh, các góc vuông phải được kiểm tra bằng thước. Các gờ bệ cửa sổ phải thẳng hàng với nhau. Mặt trên bệ cửa sổ phải có độ dốc theo thiết kế và lớp vữa trát ăn sâu vào dưới khung cửa sổ ít nhất 10mm.
– Tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc an toàn lao động khi làm việc trên giàn giá hay trên cao.
– Những chỗ tiếp giáp giữa gạch với gỗ cần phải làm nhám bề mặt gỗ rồi mới trát.
– Khi trát xong thì cần phải che đậy cẩn thận tránh tác động của thời tiết, và va chạm do vô tình tác động vào. Chú ý bảo dưỡng bề mặt trát, luôn giữ ẩm cho bề mặt trát trong 7 đến 10 ngày.
– Trong quá trình tô trát nếu phát hiện trong vữa có thành phần hạt lớn như đá, sỏi… cần phải loại bỏ ngay.
– Tận dụng lại vữa rơi bên dưới đã có vật lót để trát tiếp.

hoan-thien-nha-dep-biet-thu-pho-dep

Phù điêu mặt tiền nhà được đắp nổi sử dụng hoa văn làm chủ đạo nổi bật những chi tiết mang phong cách cách cổ điển như,trụ cột phào chỉ con sơn ,hoa văn dây ,hoa văn mái vòm đều không rườm rà mà lại khoe được được những nét khỏe khoắn nét đắp sắc nét

hoan-thien-nha-dep

Thi công biệt thự đẹp kiểu Pháp tân cổ là một trong những thế mạnh hàng đầu của Kiến Phú Mỹ. Biệt thự phố thường có từ 1 đến 2 mặt tiền, nhưng vẫn đảm bảo được tầm nhìn vào ngôi nhà tùy thuộc vào sở thích của của gia chủ và sự phối hợp với kiến trúc sư. Biệt thự phố là sự kết hợp độc đáo giữa biệt thự và nhà phố để mang lại sự sang trọng, hiện đại và tiện lợi theo xu hướng hiện nay.

Nhật ký thi công hoàn thiện nhà phố tân cổ đẹp ngày 27/10/2022

thi-cong-hien-thien-nha-dep

Quá trình thi công biệt thự 4 tầng được thực hiện một cách thuận lợi với hiệu quả cao đã mang đến niềm vui và sự ưng ý cho ông Quyết cùng cả gia đình.

thi-cong-hien-thien-nha-dep

Việc đắp vẽ hoa văn cũng được KTS thẩm định kỹ lưỡng đảm bảo hoa văn đúng tỉ lệ kích thước, tạo hình nổi bật lên trước khối chứ không vụn vặn, chìm…ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngoại thất lâu đài khi hoàn thiện.

thi-cong-hien-thien-nha-dep

Với tỉ lệ hoàn mỹ, sử dụng chất liệu cao cấp kết hợp công năng khoa học đã giúp mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng trở nên thời thượng, quý phái mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ.

thi-cong-hien-thien-nha-dep

Quá trình thi công hoàn thiện biệt thự đẹp

thi-cong-hien-thien-nha-dep

Thi công trần thạch cao mẫu biệt thự đẹp

thi-cong-hien-thien-nha-dep

Từng tỉ lệ kích thước dù nhỏ nhất đến kích thước hình khối ngôi nhà đều được thi công tôn trọng 100% bản thiết kế. Từng bước thi công đều được KTS hỗ trợ kiểm tra, giám sát chi tiết.

thi-cong-hien-thien-nha-dep

Công trình thi công thực thế đẹp với những đường nét, chi tiết sắc xảo không kém phần sang trọng.

thi-cong-hien-thien-nha-dep

Nhật ký thi công hoàn thiện biệt thự 4 tầng đẹp ngày 03/12/2022

biet-thu-tan-co-3-tang-dep

Là biểu trưng cho sự vương giả, đẳng cấp, biệt thự tân cổ kiểu Pháp 3 tầng tại Phú Xuyên được KTS KPM thiết kế cho gia đình ông Quyết với mức đầu tư 6.18 tỷ. Hoa văn, phào chỉ kết hợp với tỉ lệ hình khối, trụ cột đồ sộ phô ra thanh thế và đẳng cấp của gia chủ, thay gia chủ khẳng định tiềm lực kinh tế bản thân.

thi-cong-biet-thu-tan-co-dep

Nắm trong tay bản vẽ chất lượng cao của KPM, ông Quyết khá tự tin khi tiến hành thi công hoàn thiện ngôi nhà này. Theo chia sẻ của ông: bản vẽ thiết kế và dự toán công trình của KPM với bộ hồ sơ thi công đầy đủ giúp tôi có những dự trù tính toán rõ ràng, kỹ lưỡng khi bắt tay vào quá trình xây dựng, tránh tình trạng trong quá trình thi công phải sửa chữa, thay đổi làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình, kéo dài thêm thời gian xây dựng. Ngoài ra bản dự toán công trình từng hạng mục cũng được KTS tư vấn tỉ mỉ cho gia chủ hiểu rõ, giúp cho gia chủ biết được kinh phí hoàn thiện nên công trình, từ đó có được sự chủ động trong vấn đề tài chính.

Từng chi tiết phào chỉ kiểu Pháp được đắp vô cùng tỉ mỉ

thi-cong-hoan-thien-ngoai-that-biet-thu-dep

Phần thô biệt thự lâu đài bao gồm các kết cấu bê tông cốt thép (phần móng, dầm, sàn, cột), phần tường gạch, hồ tô tường, vữa cán nền cho đến hệ vì kèo sắt hộp, mái ngói, mái tôn, ống điện nước âm tường, sàn, điện âm tường… được triển khai trong quá trình xây dựng phần thô của công trình. Tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng trong hồ sơ thiết kế và được kỹ sư giám sát những hạng mục quan trọng.

thi-cong-nha-dep

Từng hạng mục được thi công hoàn thiện chuẩn tỉ lệ

thiet-ke-thi-cong-nha-dep

Nội thất cũng được hoàn thiện và đưa vào lắp đặt

thi-cong-biet-thu-3-tang-dep

Khung cửa sổ hoa sắt với kiểu dáng khá đơn giản, uốn hoa văn mềm mại ở một số chỉ điểm tạo nhấn tinh tế. Tất cả các yếu tố an toàn đều được KTS tư vấn cụ thể, checklist rõ ràng đảm bảo thợ thi công thực thi đơn giản.

Nhật ký thi công hoàn thiện biệt thự tân cổ đẹp ngày 12/12/2022

thi-cong-nha-pho-kieu-phap-dep

Không gian giao thông đi lại thoáng đạt, thoải mái. Cách bố trí và phân luồng giao thông trong nhà được KTS tính toán rất kỹ đảm bảo tối ưu diện tích cũng như không gian sử dụng của gia đình.

thi-cong-nha-pho-kieu-phap-dep

Biệt thự còn được bố trí thang máy tiện dụng cho quá trình đi lại của người lớn tuổi gia đình khi mà phòng thờ được đặt nơi lầu 3 của gia đình.

thi-cong-nha-pho-kieu-phap-dep

Phòng ngủ khá rộng rãi, được bố trí đầy đủ nội thất tiện dụng. Ngoài ra, ánh sáng tự nhiên cũng được KTS tận dụng để tối ưu cho không gian này.

thi-cong-nha-pho-kieu-phap-dep

Hoàn thiện thi công nội – ngoại thất nhà đẹp

thi-cong-nha-pho-kieu-phap-dep

Phòng thờ toạ cát, hướng cát được bố trí và thi công theo đúng bản vẽ và chuẩn phong thuỷ lộc tài của gia đình. Phần tựa sơn của bàn thờ là khối tường vững được ốp gỗ dày vững trãi. Bàn thờ trảm khắc cầu kỳ với chi tiết hoa văn đã nghĩa theo truyền thống thờ phụng người Việt Nam.

thi-cong-nha-pho-kieu-phap-dep

Một phòng rượu khá độc đáo theo đúng chuẩn Âu Châu. Với thiết kế tủ chứa full tường giúp tối đa khoảng không lưu trữ rượu quý sưu tầm của gia chủ. Một cửa chiếu sáng vòm cung hoài cổ tạo điểm nhấn khá ấn tượng cho toàn bộ không gian này.

thi-cong-nha-pho-kieu-phap-dep

Sân phơi khá rộng rãi thoáng với phần trần che dạng kính khá mở ở phía trên. Chỉ là một không gian phụ nhưng từng đường nét phào chỉ kiểu Pháp hoàng gia đều được chỉn chu hoàn thiện chuẩn tỉ lệ bản vẽ quy định.

thi-cong-nha-pho-kieu-phap-dep

Nhật ký thi công hoàn thiện biệt thự kiểu Pháp đẹp ngày 24/12/2022

thi-cong-biet-thu-dep

Hoa văn phào chỉ và kích thước chuẩn theo bản thiết kế giúp ngôi biệt thự trở nên đẹp, sang trọng, đẳng cấp hút mắt người ngắm khi thi công hoàn thiện.

thi-cong-biet-thu-dep

Ảnh chụp thi công hoàn thiện ngoại thất kiến trúc tân cổ điển biệt thự 4 tầng uy nghi và đồ sộ đứng hiên ngang như thách thức với thời gian và thiên nhiên đất trời. Hệ thống cột trụ cân xứng vừa tạo khối cho kiến trúc biệt thự, vừa kiêm luôn nhiệm vụ tạo những điểm nhấn thí vị, độc đáo thu hút sự chú ý của người qua đường.

thi-cong-hoan-thien-noi-that-nha-dep

Thi công hoàn thiện nội thất phòng khách sang trọng

Phòng khách sang trọng với bố trí công năng khao học. Đồ nội thất dùng vật liệu cao cấp, đồ nhập với kích thước chuẩn theo tư vấn KTS giúp không gian trở nên có quy hoạch, sang trọng.

thi-cong-hoan-thien-noi-that-nha-dep

Bộ bàn ghế bành với kiểu dáng độc đáo. Thiêt kế bàn trà trung tâm cũng độc lạ với mặt bàn đá Mable vân mây nguyên khối gam trắng tinh tế nổi bật tạo điểm nhấn bắt mắt cho toàn bộ không gian.

thi-cong-hoan-thien-noi-that-nha-dep

Nội thất không gian phòng nấu ăn đầy đủ tiện nghi

thi-cong-hoan-thien-noi-that-nha-dep

Không gian bếp nấu chữ L được tối ưu không gian lưu trữ với thiết kế kịch tràn, kiểu dáng tủ bếp hoàng gia, nhấn nhá nhẹ nhàng ở phía tay nắm. Bố cục phòng khoa học giúp tối ưu sức lao động cho bà nội trợ khi nấu nướng. Ngoài ra phân khu phòng ăn với bàn ghế kiểu tânn cổ nhẹ nhàng bọc đệm da cao cấp sang trọng.

thi-cong-hoan-thien-noi-that-nha-dep

Nội thất phòng ngủ tiện nghi, sang trọng

thi-cong-hoan-thien-noi-that-nha-dep

Hệ thống các phòng ngủ được trang bị đầy đủ nội thất cao cấp, sang trọng tiện nghi cho chủ nhân căn phòng. Từng khoảng không diện tích, không gian bố trí hay đồ nội thất đều được tính toán tối ưu theo nhu cầu sử dụng căn phòng cũng như bố cục không gian lưu thông thoáng đạt.

thi-cong-hoan-thien-noi-that-nha-dep

Phòng thờ lộc tài tường được treo tranh gỗ phong thuỷ

thi-cong-hoan-thien-noi-that-nha-dep

Bố cục không gian phòng thờ tạo nên sự trang trọng, linh thiêng. Tất cả đồ nội thất không gian này đều được gia chủ chọn lọc rất kỹ lưỡng, ngay cả tranh treo tường cũng dược khắc tỉ mỉ từ gỗ tự nhiên với ý nghĩa phong thuỷ hợp mệnh gia chủ.

thi-cong-hoan-thien-noi-that-nha-dep

Không gian lưu trữ rượu với rất nhiều vò rượu quý lâu năm

thi-cong-hoan-thien-noi-that-nha-dep

Còn gì lý tưởng hơn với khách tới chơi nhà khi được ghé thăm không gian đầy ấn tượng, độc đáo, thể hiện sự mến khách nồng nhiệt của gia chủ khi luôn trữ sẵn rượu ngon sưu tầm lâu năm đón bạn hiền?

Hình ảnh 3D thiết kế ngoại thất biệt thự phố đẹp

xem đầy đủ hồ sơ tại đây…

biet-thu-4-tang-mai-mansard-dep

Thi công biệt thự đòi hỏi rất nhiều về chuyên môn cũng như kinh nghiệm đội ngũ công nhân. Điều này giúp công trình được thực hiện theo đúng tiến độ và đáp ứng nhu cầu của gia đình. Chính vì vậy việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín là điều vô cùng cần thiết.

KPM sẽ là ưu tiên hàng đầu dành cho bạn đảm bảo sẽ mang đến cho gia đình công trình như ý muốn. Tại đây chúng tôi dịch vụ thi công thiết kế biệt thự trọn gói với giá cả cạnh tranh nhất nhì thị trường và chất lượng là điều không thể bàn cãi.

Sử dụng dịch vụ thi công biệt thự trọn gói theo yêu cầu tại KPM là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Với chất lượng được đảm bảo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo sẽ giúp đem đến cho bạn không gian sống tuyệt vời. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline hoặc trang web để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

Mọi Thông Tin Tư Vấn - Hợp Tác Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ:

CTCP KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG KIẾN PHÚ MỸ

Văn Phòng: Tầng 6 - Lô 12 DV 09 Tây Nam Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại/ zalo: 098 1111 838

Email: kienphumy@gmail.com

Website: https://kienphumy.vn/

Fanpage: Facebook.com/kienphumy.vn

Youtube: Kiến Trúc & Xây Dựng Kiến Phú Mỹ

 

Nhận thông báo
Nhận thông báo của
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
Xem Tuổi Làm Nhà
Tra cứu phong thủy theo năm sinh, giới tính và hướng nhà
Xem Hướng Nhà
Tra cứu phong thủy theo năm sinh, giới tính và hướng nhà

Khái Toán

KIẾN TRÚC
Chọn số tầng
KẾT CẤU
SƠ ĐỒ MẶT CẮT
QUY MÔ DIỆN TÍCH
Hạng mục Diện tích (m2) HS tính toán DT tính toán (m2)
Tầng 1 (Sàn trệt) 0
Mái 0
DT quy đổi phần móng 0.3
DT quy đổi sân vườn tầng trệt 0.2
Tổng diện tích sàn sử dụng: 0 m2
Tổng diện tích sàn tính toán chi phí xây dựng: 0 m2
KHÁI TOÁN CHI PHÍ
Tổng diện tích(m2): 0
Hạng mục Đơn giá cơ bản (đồng/m2) HS độ hoàn thiện HS vị trí xây dựng Thành tiền (đồng)
Phần thô và nhân công hoàn thiện
Phần vật tư hoàn thiện
Chi phí đầu tư xây dựng và hoàn thiện cơ bản: ... (đồng)

Dự Án Cùng Nhóm

thi-cong-nha-pho-dep
thi-cong-hoan-thien-nha-dep.jpg
thi-cong-mong-nha-dep
dan-sat-mong-bang
thi-cong-dan-sat-thep-mong