Quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở chuyên nghiệp - Công ty CP Kiến trúc & Xây dựng Kiến Phú Mỹ

Kiến Phú Mỹ là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng nhà ở dân dụng với nhiều phong cách khác nhau như Biệt thự kiểu lâu đài Pháp cổ, Biệt thự tân cổ điển, Biệt thự vườn, Biệt thự hiện đại, Nhà phố,... Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế - thi công các công trình đa dạng trên khắp cả nước, Kiến Phú Mỹ đã trở thành thương hiệu tin cậy của các doanh nhân, chủ đầu tư với các hợp đồng thiết kế, thi công biệt thự cao cấp, biệt thự vườn hiện đại, nhà phố,... Ngoài các hạng mục thiết kế ngoại thất, Kiến Phú Mỹ còn nổi tiếng với hạng mục thiết kế nội thất tinh tế phong cách cổ điển sang trọng hay phong cách hiện đại trẻ trung, cá tính. Các KTS tài hoa của KPM chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách không gian sống hoàn hảo, lí tưởng nhất.

Với sứ mệnh kiến tạo nên những công trình, thiết kế sang trọng, mang lại không gian sống thịnh vượng cho mỗi gia đình. Bằng sự sáng tạo, đam mê, nhiệt huyết, các KTS của Kiến Phú Mỹ sẽ mang đến không gian sống lí tưởng, tiện nghi và cao cấp dành cho chủ đầu tư.

quy trinh thiet ke biet thu dep chuyen nghiep nhat

Kiến Phú Mỹ cung cấp các dịch vụ

  • - Tư vấn thiết kế kiến trúc ngoại thất: Biệt thự, Dinh thự, Nhà vườn, Nhà Phố, Khách sạn,...
  • - Tư vấn thiết kế nội thất: Dinh thự, Biệt thự, Nhà vườn, Nhà phố, Khách sạn, Văn phòng,...
  • - Tư vấn thiết kế cảnh quan sân vườn.

Quy trình tư vấn thiết kế chuyên nghiệp của công ty CP KT&XD Kiến Phú Mỹ

- B1: Khi khách hàng tìm đến chúng tôi qua gmail, zalo,...hoặ gọi điện trực tiếp sẽ được các KTS tư vấn thiết kế tận tình, chu đáo và được trao đổi quy trình làm việc, báo giá thiết kế từng hạng mục mà khách hàng đang có nhu cầu

- B2: Sau khi thống nhất quy trình làm việc và giá đề ra, KTS trực tiếp về khu đất, gia đình để khảo sát đất, tư vấn cụ thể về phong cách nhà phù hợp với địa thế, cách bố trí công năng và giải đáp những mong muốn mà khách hàng đề ra. Đi đến thống nhất 2 bên sẽ chính thức hợp tác với nhau thông qua ký kết bản HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC.

- B3: Các KTS lên phương án mặt bằng cụ thể, rõ ràng (theo phong thủy nếu quý khách yêu cầu) --> thuyết minh trực tiếp với chủ đầu tư ý tưởng thiết kế --> Chỉnh sửa, bổ sung phương án mặt bằng theo những góp ý của CĐT (nếu có).

- B4: Hai bên thống nhất phương án mặt bằng --> tiến hành dựng phối cảnh 3D công trình --> Chỉnh sửa(nếu có).

- B5: Sau khi 2 bên thống nhất 3D và mặt bằng sơ bộ, hai bên sẽ ký kết HỢP ĐỒNG CHÍNH THỨC và triển khai bản vẽ kỹ thuật thi công phần ngoại thất bao gồm: bản vẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu, bản vẽ điện - nước.

- B6: Bàn giao 2 bộ hồ sơ thiết kế chi tiết.

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất.

- B7: Trao đổi chi tiết về nhu cầu nội thất của gia đình --> lên phối cảnh 3D nội thất --> thuyết minh ý tưởng với chủ đầu tư --> chính sửa(nếu có)

- B8: Hai bên thống nhất phương án thiết kế 3D nội thất --> kí kết HỢP ĐỒNG CHÍNH THỨC --> triển khai kỹ thuật thi công nội thất.

- B9: Bàn giao 2 bộ hồ sơ chi tiết kỹ thuật thi công cho CĐT.

- B10: Giám sát tác giả (đổ móng, đổ sàn và đổ mái). Tư vấn giải đáp thắc mắc, hướng dẫn biện pháp thi công và điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế trong suốt quá trình công trình thi công đến khi hoàn thành.

Kiến Phú Mỹ luôn tư vấn thiết thực nhất cho khách hàng, chúng tôi chỉ mong mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, phù hợp, hợp lí nhất và hơn cả làm hài lòng quý khách. Được quý khách hàng tin tưởng đó chính là ngưỡng cửa cao nhất mà Kiến Phú Mỹ chúng tôi luôn phát huy trong mỗi công trình.

Mọi góp ý và gửi yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng gửi về:

  • - Email: lienhe@kienphumy.vn
  • - Hotline: 098 1111 838
  • - Website: kienphumy.vn
  • - Công ty thiết kế nhà ở, biệt thự cao cấp - Kiến Phú Mỹ

Xem Hướng Nhà

Năm sinh: Giới tính: Hướng: