Thiết Kế Biệt Thự Đẹp

Chuyên mục thiết kế biệt thự đẹp xin giới thiệu đến quý khách những mẫu biệt thự đẹp, mới nhất của Kiến Phú Mỹ. Những thiết kế biệt thự theo xu thế mới được chúng tôi liên tục cập nhật mỗi ngày. Những mẫu biệt thự đẹp được KTS thiết kế với đa dạng phong cách như: biệt thự hiện đại đẹp, biệt thự vườn, biệt thự tân cổ điển,…

Quý khách đang có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự. Hãy tham khảo qua những mẫu biệt thự mới nhất của chúng tôi. Kiến Phú Mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thiết kế về nhà ở cao cấp, nhà vườn. Chúng tôi là tập hợp của đội ngũ KTS, KS có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt huyết, đã tạo ra hàng trăm công trình biệt thự đẹp  lớn nhỏ chất lượng, độc đáo. Các công trình của Kiến Phú Mỹ luôn có thiết kế rất ấn tượng về ngoại thất và công năng khoa học.

Kiến Phú Mỹ là công ty chuyên thiết kế biệt thự đẹp, nhà ở cao cấp: biệt thự tân cổ điển sang trọng, biệt thự Châu Âu tinh tế, Biệt thự Pháp kiêu sa, Biệt thự Lâu đài hoành tráng, biệt thự nhà vườn thoáng mát…Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi chủ đầu tư bằng phong cách thiết kế tinh tế trong từng đường nét, hài hòa về hình khối kiến trúc và màu sắc nội thất.

biet-thu-2-tang-mai-nhat-dep
biet-thu-3-tang-mat-tien-8m-dep
biet-thu-3-tang-kieu-phap-dep
biet-thu-3-tang-hien-dai
biet-thu-hien-dai-7-tang-dep
biet-thu-dep-tai-ha-noi
biet-thu-2-tang-mai-thai-dep
biet-thu-tan-co-phap-dep
biet-thu-3-tang-kieu-phap-dep
biet-thu-3-tang-mai-nhat-dep
thiet-ke-nha-2-tang-dep
biet-thu-2-tang-kieu-phap-mai-nhat
thiet-ke-nha-1-tang-dep
nha-vuon-chau-au-dep
biet-thu-2-tang-mat-tien-12m5

Tìm Mẫu Thiết Kế

Xem Tuổi Làm Nhà
Tra cứu phong thủy theo năm sinh, giới tính và hướng nhà
Xem Hướng Nhà
Tra cứu phong thủy theo năm sinh, giới tính và hướng nhà