Nhà Lô Phố Mặt Tiền 4.5m Hiện Đại Diện Tích 85m2 Tại Hải Dương

Nhà lô phố mặt tiền 4.5m tại Hải Dương được đội ngũ KTS Kiến Phú Mỹ hoàn thành thiết kế trong năm 2019. Kiến trúc căn nhà lô phố 4 tầng này được thiết kế dựa trên xu hướng mới, lối thiết kế hiện đại, sang trọng. Hãy cũng chúng tôi tham quan và nghiên cứu thiết kế của căn nhà lô phố có mặt tiền rộng 4.5m kiến trúc hiện đại này nhé.

Chủ đầu tư: Ông Huân

Địa điểm: Hải Dương

Diện tích 1 sàn: 85.5m2

Số tầng: 3 Tầng 1 Tum

Diện tích khu đất: 85.5m2

Loại hình: Nhà Phố Hiện Đại

Công năng:

-Tầng 1: Garage (21,5m2); Phòng khách (19m2); Bếp + Ăn (22m2); WC chung tầng

-Tầng 2: Phòng ngủ chính (18m2 + WC 4,5m2); Phòng ngủ 01 (12m2); Phòng ngủ 02 (18m2); WC chung tầng.

-Tầng 3: Phòng ngủ 03 (18m2); Phòng ngủ 04 (12m2); Phòng dạy học (22m2); WC chung tầng.

-Tầng 4: Phòng thờ (15m2); Sân chơi (20m2); Sân phơi + bể bơi mini (22m2)

Mức đầu tư:

Đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở:

Năm hoàn thiện: 2021

Giới thiệu chung về mẫu nhà lô phố hiện đại 4 tầng rộng 4.5m tại Hải Dương

Căn nhà lô phố mặt tiền 4.5m của gia đình ông Huân được xây dựng trong khu đô thị mới tại thị trấn Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Tổng thể kết cấu ngôi nhà gồm 4 tầng: 1 garage để xe, phòng khách, phòng bếp ăn rộng, 1 phòng dạy học, 5 phòng ngủ, 1 phòng thờ và sân chơi, sân phơi. Tầng 1 của căn nhà là không gian sinh hoạt chung bao gồm 1 chỗ để xe, 1 phòng khách và khu bếp ăn. Phía sau căn nhà có khoảng lưu không rộng 2m. Tầng 2 và tầng 3 là các không gian riêng tư, trong đó có 1 không gian dạy học được đặt phía sau tại tầng 3. Tầng 4 bao gồm không gian phòng thờ trang nghiêm đặt đặt phía trước nhà, cách đường bằng một khoảng sân chơi rộng 3m. Phía sau là không gian giặt phơi và một bể bơi mini theo sở thích của gia chủ.

Thiết kế kiến trúc ấn tượng, sang trọng của căn nhà lô phố mặt tiền 4.5m

Trong thiết kế của một căn nhà lô phố, ngoài công năng sử dụng, phần quan trọng nhất chính là mặt tiền. Căn nhà của gia đình ông Huân có mặt tiền rộng 4.5m sở hữu đường nét thiết kế vuông vắn, cân đối của hệ ban công. Đồng thời, vật liệu kính được sử dụng với mục đích đưa ánh sáng tự nhiê vào trong ngôi nhà nhiều nhất có thể.

nhà lô phố mặt tiền 4.5m thiết kế hiện đại, ấn tượng tại Hải Dương

Thiết kế mặt tiền đẹp ấn tượng bằng các hình khối cân đối và vật liệu hiện đại của căn nhà lô phố 4 tầng

Thiết kế mặt tiền 4.5m của căn nhà lô phố 4 tầng nổi bật với hệ cửa nhôm hệ cao cấp màu nâu caffee và gạch ốp trang trí inax cao cấp cùng tone. Để tạo điểm nhấn và ấn tượng cho người nhìn, KTS đã tạo một sự liên kết liền khối cho hệ ban công tầng 3 và tầng 4. Sự liên kết này tạo thành 1 khối hình chữ nhật lớn vươn ra khỏi mặt tiền của căn nhà. Hình khối này tuy lớn nhưng có tỷ lệ rất cân đối khi chiếm khoảng 2/3 chiều rộng mặt tiền của căn nhà lô phố 4 tầng có chiều rộng 4.5m.

Thiết kế nhà lô phố 4 tầng hiện đại theo xu hướng mới nhất

Thiết kế mặt tiền căn nhà lô phố 4.5m cân đối so với chiều cao 4 tầng

Mặt tiền tầng 1 của căn nhà 4 tầng hiện đại được ốp 1 đá marble để tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà. Đồng thời, vật liệu này cũng giúp cho mặt tiền của ngôi nhà luôn sạch sẽ và dễ lau chùi khi bụi bẩn. Cửa chính của căn nhà lô phố mặt tiền 4.5m được bảo vệ bằng 1 lớp cửa cuốn và cửa sắt 4 cánh để đảm bào an toàn cho ngôi nhà. Đi vào bên trong là không gian để xe, tiếp theo là phòng khách. Hai không gian này được ngăn cách với nhau bằng 1 lớp cửa nhôm kính 4 cánh mở trượt.

Mẫu nhà lô phố hiện đại mặt tiền rộng 4.5m đẳng cấp tại Hải Dương

Thiết kế mặt tiền tầng 2 của căn nhà lô phố 4 tầng nổi bật với hệ cửa nhôm hệ lớn 4 cánh. Hệ ban công của tầng này được bảo vệ bằng lan can kính và các thanh lan dọc bằng bê tông sơn giả gỗ. Đây đều là các loại vật liệu mang tính hiện đại, giúp mặt tiền 4.5m của căn nhà vừa sang trọng, vừa thông thoáng nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn.

Nhà lô phố mặt tiền 4.5m kiến trúc 4 tầng hiện đại

Mặt tiền sang trọng của căn nhà phố với hệ ban công được ốp gỗ nhựa cao cấp

Ngoài vật liệu kính thì căn nhà còn sử dụng gỗ nhựa cao cấp để ốp trần ban công. Sử dụng loại vật liệu này giúp cho mặt tiền của căn nhà có điểm nhấn ấn tượng và khác biệt so với những căn nhà khác. Trên tầng 4 của căn nhà là không gian phòng thờ và một khoảng sân chơi phía trước. Khu vực này được thiết kế thành một nơi để nghỉ ngơi, thư giãn với không gian xanh tràn ngập.

Thiết kế sân chơi nhà lô phố 4 tầng hiện đại

Không gian sân chơi phía trước phòng thờ

Thiết kế công năng các tầng của căn nhà lô phố 4 tầng diện tích 85m2 hiện đại

Công năng tầng 1

Tầng 1 của căn nhà phố 4 tầng có diện tích 85m2 kích thước 4.5mx19m. Công năng bao gồm không gian để xe phía trước rộng 21.5m2. Tiếp theo là phòng khách có diện tích 19m2. Phía sau là khoang thang và phòng bếp ăn rộng 22m2. Một vệ sinh nhỏ được bố trí dưới gầm thang để tiết kiệm diện tích.

Thiết kế mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà lô phố hiện đại 4.5x19m

Mặt bằng công năng tầng 1 của căn nhà lô phố hiện đại 4.5mx19m

Thiết kế công năng tầng 2 mẫu nhà ống mặt tiền 4.5m

Thiết kế công năng tầng 2 mẫu  nhà ống mặt tiền 4.5m

Tầng 2 của mẫu nhà ống hiện đại gồm 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng khép kín. Hai phòng ngủ nhỏ sử dụng chung nhà vệ sinh phía sau. Thiết kế khoang thang rộng để tạo giếng trời, lấy ánh sáng và gió tự nhiên vào giữa căn nhà.

Thiết kế công năng tầng 3 mẫu nhà lô mặt tiền 4.5m

Thiết kế mặt bằng công năng tầng 3 mẫu nhà lô phố mặt tiền 4.5m

Tầng 3 của căn nhà bao gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng dạy học theo yêu cầu của gia chủ. Phòng dạy học được thiết kế phía sau để có cửa sổ tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

Thiết kế công năng tầng 4 mẫu nhà ống hiện đại kích thước 4.5x19m

Công năng tầng 4 của căn nhà phố hiện đại

Tầng 4 của căn nhà bao gồm 1 khoảng sân chơi rộng phía trước, tiếp đó là phòng thờ. Sân phơi được thiết kế phía sau nhằm đảm bảo sự trang nghiêm cho không gian thờ phía trước. Khu sân phơi còn được thiết kế thêm 1 bể bơi mini để phục vụ sở thích của các thành viên nhỏ tuổi trong nhà.

Tổng quan lại chúng ta có thể thấy căn nhà lô phố mặt tiền 4.5m của gia đình ông Huân mang phong cách hiện đại từ kiến trúc bên ngoài đến nội thất trong nhà. Thiết kế mặt tiền sử dụng tone màu trắng và nâu sẫm làm chủ đạo. Đây là 2 gam màu tạo lên sự sang trọng, hiện đại cho căn nhà. Mức dự trù kinh phí xây dựng của căn nhà 4 tầng này là hơn 1,5tỷ và sẽ được khởi công xây dựng vào năm 2020. Chúc gia đình ông Huân gặp nhiều may mắn trong quá trình xây dựng và có được căn nhà ưng ý nhất.

Xem thêm nhà lô phố hiện đại

Mọi Thông Tin Tư Vấn - Hợp Tác Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ:

CTCP KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG KIẾN PHÚ MỸ

Văn Phòng: số 226C5 - Khu Đô thị Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại/ zalo: 098 1111 838

Email: kienphumy@gmail.com

Website: https://kienphumy.vn/

Fanpage: Facebook.com/kienphumy.vn

Youtube: Kiến Trúc & Xây Dựng Kiến Phú Mỹ

 

Có thể bạn quan tâm
Xem Hướng Nhà
Tra cứu phong thủy theo năm sinh, giới tính và hướng nhà
Xem Tuổi xây Dựng
Tra cứu phong thủy theo năm sinh, giới tính và hướng nhà

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn

Dự Án Cùng Nhóm

nha-pho-hien-dai-5m7-5-tang
biet-thu-hien-dai-3-tang-mat-tien-9m-dep
nha-pho-hien-dai-2-tang-mai-lech
biet-thu-3-tang-hien-dai-mat-tien-7m
thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep