Phong thủy cực xấu bố trí giường và những quy tắc nằm lòng chuẩn

Phòng ngủ được coi là một trong những phòng quan trọng trong nhà, nơi cân bằng sức lao động, nuôi dưỡng năng lượng sau một chuỗi vất vả của ngày sống. Do đó, việc bố trí phòng ngủ như nào cho phong thủy được đặc biệt quan tâm. Giường ngủ là đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ và việc bố trí vị trí của giường ngủ chuẩn phong thủy là điều thực sự cần thiết.

Kiến Phú Mỹ xin chia sẻ những quy tắc nằm lòng phải nắm khi bố trí giường ngủ sau:

1. Không kê giường thẳng cửa (cửa chính phòng ngủ, cửa phòng tắm, ban công hoặc cửa tủ quần áo)

Nếu chân bạn chỉ thẳng cửa khi nằm tức là bạn đang mắc phải một quy tắc phong thủy quan trọng trong bố trí giường ngủ, mà căn phòng lúc đó theo phong thủy được ví như một chiếc quan tài.

Cửa đóng vai trò là đầu mối năng lượng giữa các khu vực trong nhà và thông qua cửa, năng lượng được chuyển lưu từ khu vực này qua khu vực khác. Nếu giường của bạn thẳng hàng với cánh cửa năng lượng của bạn sẽ liên tục bị kéo vào ban đêm. Trong phong thủy, khi đôi chân của bạn thẳng hàng với cánh cửa có nghĩa là bạn đang mất năng lượng và năng lượng của bạn sẽ trở nên yếu hơn vào ban đêm.

Giải pháp: Bạn có thể kê giường sang vị trí khác, hoặc nếu nó là điều không thể bạn có thể bố trí một đồ nội thất ngăn cách giữa giường và cửa như một chiếc ghế bọc nệm sang trọng….

2. Không đặt gương đối diện với giường

Theo phong thủy một tấm gương đối diện với giường của bạn, hay cụ thể hơn là phản chiếu cơ thể bạn khi bạn đang ở trên giường, làm cạn kiệt năng lượng của bạn trong khi bạn ngủ.

Giải pháp tốt nhất là di chuyển gương hoặc thay đổi góc của nó để nó không phản chiếu cơ thể bạn khi bạn đang ở trên giường. Ngoài ra, bạn có thể che gương bằng rèm cửa hoặc trang trí khác vào ban đêm.

3. Không để dầm, quạt trần hoặc đèn chùm phía trên giường

Nói chung, tránh các vật nặng treo trên giường của bạn. Điều này tạo ra năng lượng nặng nề, ngột ngạt sẽ tìm đường vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Định vị lại giường hoặc vật cố định để hai cái không thẳng hàng với nhau. Nếu có một chùm trần trên đầu và bạn không thể di chuyển giường, hãy bảo vệ bản thân khỏi năng lượng nặng nề của nó bằng cách thêm một tán vải nhẹ trên giường.

bo-tri-giuong-sai-phong-thuy

4. Mũi tên độc trong phòng ngủ

Góc và cạnh sắc nét trên tường, trên các tác phẩm nghệ thuật, đồ nội thất và các vật dụng trang trí khác trong phòng ngủ thể hiện sắc nét, năng lượng tấn công được gọi là sha chi. Điều này đặc biệt có vấn đề nếu độ sắc nét của biểu tượng mũi tên độc của mũi nhọn hướng vào cơ thể bạn khi bạn nằm trên giường đây cũng được coi là một cách bố trí giường cực xấu.

Giải pháp cho vấn đề này là di chuyển vật sắc nhọn để nó không còn hướng vào giường của bạn hoặc làm mềm các góc và cạnh bằng vải, gối, cây hoặc các vật mềm khác.

5. Không kê giường dưới cửa sổ

Một cửa sổ ngay trên đầu bạn khi bạn ở trên giường làm bạn cạn kiệt năng lượng bạn cần để tái tạo trong khi bạn ngủ. Di chuyển giường ra khỏi cửa sổ, nếu có thể, hoặc bảo vệ bạn khỏi cửa sổ bằng cách thêm một tấm lưng đầu giường cao, chắc chắn hoặc sử dụng cửa chớp gỗ đóng khi ngủ.

bố trí giường xấu

6. Bố trí giường dưới trần dốc

Nhiều gia đình tận dụng tầng áp mái với mái chéo làm phòng ngủ. Tuy nhiên, theo phong thủy ngủ dưới trần dốc áp lực hạn chế đối với năng lượng của bạn, có khả năng dẫn đến các vấn đề sức khỏe và cảm giác năng lượng thấp trong cuộc sống hàng ngày. Nếu có thể, di chuyển giường của bạn sao cho đầu nằm dưới điểm cao nhất của trần nhà (để chuyển động năng lượng tự do hơn), hoặc ít nhất là đặt giường sao cho đầu giường không chống lại phần thấp nhất của trần hoặc tường dốc. Nếu không, bạn có thể sơn trần (và tường) để thúc đẩy dòng năng lượng đi lên.

Giường chỉ có quyền truy cập từ một phía : Một chiếc giường đẩy lên tường hạn chế dòng năng lượng đến giường của bạn. Và nếu bạn chia sẻ giường với ai đó, việc chỉ tiếp cận một bên giường sẽ cản trở giao tiếp và thúc đẩy sự mất cân bằng trong mối quan hệ. Để khắc phục vấn đề này, kéo giường ra khỏi tường để có lối đi rõ ràng ở cả hai bên. Nếu không gian của bạn nhỏ, hãy tập trung vào giường để có quyền truy cập như nhau, cho dù không gian đó nhỏ như thế nào.

Giường gần cửa phòng ngủ : Đặt giường của bạn gần cửa phòng ngủ hoặc gần tường có cửa để lại giường của bạn mở ra một luồng năng lượng có thể quá tích cực cho giấc ngủ của bạn. Nếu bạn không thể di chuyển giường đến một vị trí tốt hơn, hãy tạo một rào chắn ngăn cách giường của bạn với năng lượng ùa vào qua cửa.

Mọi Thông Tin Tư Vấn - Hợp Tác Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ:

CTCP KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG KIẾN PHÚ MỸ

Văn Phòng: số 226C5 - Khu Đô thị Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại/ zalo: 098 1111 838

Email: kienphumy@gmail.com

Website: https://kienphumy.vn/

Fanpage: Facebook.com/kienphumy.vn

Youtube: Kiến Trúc & Xây Dựng Kiến Phú Mỹ

 

Có thể bạn quan tâm
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Dự Án Cùng Nhóm

muon-tuoi-lam-nha-2021
dai-ky-phong-thuy
thi-cong-noi-that-biet-thu-dep
guong-phong-thuy