Mẹo phong thủy hút lộc tài giàu sang phú quý cho gia đình

Trong phong thủy, khu vực mang lại tiền tài luôn nằm góc Đông Nam của căn nhà và nằm phía trên, bên trái (nhìn từ cửa vào). Do vậy, đây là khu vực linh thiêng phải luôn được dọn dẹp, giữ sạch sẽ, và nên được trưng bày những biểu tượng phong thủy đại diện cho năng lượng giàu có của riêng bạn.

Khoa học phong thủy định nghĩa sự giàu có không chỉ đơn thuần về tiền bạc mà gồm cả tài chính, sức khỏe, và các mối quan hệ trong gia đình. Sự giàu có và thịnh vượng tương ứng với hành Mộc (Gỗ) trong ngũ hành. Mộc sinh bởi Thủy (nước) và được nuôi dưỡng bằng Thổ (Đất); do vậy phải trang trí khu vực tiền tài và các khu vực khác bằng các vật dụng liên quan đến 3 hành nói trên.

1. Bí quyết phong thủy cơ bản mời gọi nguồn khí tài lộc

Cửa ra vào mạnh mẽ

Hãy chắc chắn rằng cửa ra vào ngôi nhà bạn có phong thủy mạnh mẽ. Bảo vệ nó – nếu cần thiết với biểu tượng của sự bảo vệ, phong phú và may mắn.
Giữ không gian ngăn nắp, sạch sẽ: Tống khứ những thứ bẩn thỉu, lộn xộn ra khỏi ngôi nhà hoặc nơi làm việc. Không gian quá hỗn độn không đủ sức hút, sức chứa hay khả năng giữ năng lượng của sự giàu có.

thiet-ke-noi-that-biet-thu

2. Trưng bày các biểu tượng của sự giàu có

nha-vuon-2-tang-dep-phong-thuy

Đài phun nước phong thủy lộc tài

Sự hiện diện của biểu tượng phong thủy trong môi trường sống của bạn nói lên sự giàu có và thịnh vượng. Bạn có thể lựa chọn biểu tượng cổ điển như thuyền tài lộc, hoặc biểu tượng đại diện cho năng lượng giàu có riêng bạn.

Giải pháp phong thủy cổ điển

Bình tài lộc, cây tiền, thuyền tài lộc, tiền xu cổ, tượng Phật cười… đã được con người sử dụng nhiều trong suốt nhiều thế kỷ qua để thu hút sự giàu có.
Sử dụng bể cá cảnh: Trang trí ngôi nhà bạn với một bể cá cảnh phong thủy thu hút nguồn khí tài lộc hoặc biểu tượng/ hình ảnh phong thủy cụ thể về cá.

Các loại đá phong thủy

Đá citrine làm tăng lòng tự trọng, sự tự tin giúp chủ nhân vượt qua nỗi buồn, khó khăn, đau khổ trong cuộc sống giúp thu hút sự giàu có, vì thế, nó thường được sử dụng trong các ứng dụng phong thủy. Ngoài ra, loại đá khách là pyrit. Bạn có thể trưng bày những loại đá này trên cây tài lộc ở góc nhà.

nha-vuon-1-tang-200m2-phong-thuy

Sử dụng đài phun nước

Đài phun nước là giải pháp rất “mạnh mẽ” để lôi kéo năng lượng của sự giàu có và nguồn khí tươi mới. Bạn có thể sử dụng dòng nước chảy như thác nước, biển, dòng sông… đều rất tốt vì nước đại diện cho tài lộc.

Ngoài ra, hồ cá hay những thứ liên quan đến nước không chỉ có vai trò làm đẹp mà còn kích thích sự thịnh vượng; nước là yếu tố luôn đi liền với sự giàu có.

nha-dep-dat-rong-hop-phong-thuy

Tiểu cảnh hồ nước hút giàu có, thịnh vượng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình kiến tạo nên không gian sống lý tưởng, mang may mắn, hạnh phúc, lộc tài vào cuộc sống.

Mọi Thông Tin Tư Vấn - Hợp Tác Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ:

CTCP KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG KIẾN PHÚ MỸ

Văn Phòng: số 226C5 - Khu Đô thị Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại/ zalo: 098 1111 838

Email: kienphumy@gmail.com

Website: https://kienphumy.vn/

Fanpage: Facebook.com/kienphumy.vn

Youtube: Kiến Trúc & Xây Dựng Kiến Phú Mỹ

 

Có thể bạn quan tâm
Xem Hướng Nhà
Tra cứu phong thủy theo năm sinh, giới tính và hướng nhà
Xem Tuổi xây Dựng
Tra cứu phong thủy theo năm sinh, giới tính và hướng nhà

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn

Dự Án Cùng Nhóm

xay-tuong-gach2
dac-diem-he-thong-thoat-nuoc-mua-tren-mai-nha