Bí quyết xây dựng nhà đẹp dưới 2 tỷ và 10+ mẫu dưới 2 tỷ đẹp nhất

Xây biệt thự dưới 2 tỷ hiện đang là nhu cầu của rất nhiều gia chủ. Nhưng, đâu mới là phương thức xây dựng phù hợp nhất cho không gian sống của họ thì không phải ai cũng có thể trả lời được. Hiểu được điều này, tại đây, chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích nhất để công cuộc xây dựng không gian sống tuyệt vời với khoản chi phí 2 tỷ của các gia chủ trở nên dễ dàng nhất.

1. Những điểm cần lưu ý khi tiến hành xây biệt thự dưới 2 tỷ

Tại đây, chúng ta đề cập chủ yếu đến công cuộc xây biệt thự 2 tỷ. Do đó, tại đây chúng ta sẽ tập trung làm rõ những nội dung cần phải lưu ý khi tiến hành công cuộc xây dựng không gian sống hoàn mỹ với 2 tỷ đồng.

– Lựa chọn phương án thiết kế thích hợp nhất cho công cuộc xây biệt thự 2 tỷ

Nội dung đầu tiên chúng ta cần phải chú ý chính là lựa chọn một phương án thiết kế thực sự phù hợp. Đây là nội dung vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình xây dụng công trình. Và sau đây chính là những nội dung mà ta cần phải chú ý khi tiến hành lựa chọn phương án thiết kế phù hợp với quá trình xây biệt thự 2 tỷ.

+) Lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp

Công việc đầu tiên chúng ta cần phải làm chính là lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp nhất cho công trình nhà biệt thự chuẩn bị xây dựng. Việc đưa ra phương án thích hợp về phong cách kiến trúc sẽ quyết định nhiều đến sự thành công của công trình kiến trúc.

Đối với nhà biệt thự dân dụng, ta có thể lựa chọn một trong ba phong cách kiến trúc phổ biến là cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Mỗi phong cách kiến trúc sẽ có phương thức thiết kế, tạo hình và xây dựng khác nhau. Do vậy, ta cần phải cân nhắc thật cẩn thận.

Kiến trúc cổ điển xa hoa, diễm lệ. Quy mô, diện tích và chi phí xây dựng những công trình này cũng sẽ cao; Kiến trúc tân cổ điển sang trọng, thanh nhã. Diện tích, quy mô cũng như chi phí xây dựng các công trình kiến trúc tân cổ điển này thấp hơn đáng kể so với kiến trúc cổ điển; Kiến trúc hiện đại đơn giản, độc đáo và mới lạ. Các công trình kiến trúc hiện đại mang đến cho con người không gian sống vô cùng hấp dẫn với vẻ đẹp trẻ trung đầy sáng tạo. Mọi yếu tố có liên quan đến diện tích, quy mô cùng chi phí xây dựng các công trình này đều thấp hơn nhiều so với các phong cách kiến trúc cổ điển cùng tân cổ điển.

+) Lựa chọn diện tích xây dựng phù hợp

Nội dung tiếp theo, chúng ta tiến hành chính là lựa chọn diện tích phù hợp nhất cho bản vẽ thiết kế cũng như công cuộc xây biệt thự 2 tỷ. Đây là nội dung vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, đến sự tiện nghi và cũng là chi phí xây dựng công trình. Do đó, ta cần phải đặc biệt chú ý đến nội dung này.

Gia đình có nhu cầu sử dụng lớn thì nên lựa chọn phương án có diện tích lớn. Gia chủ có thể lựa chọn xây biệt thự 2 tỷ diện tích mặt sàn lớn hoặc số tầng nhiều. Số lượng tầng, lầu lớn thì chi phí xây dựng sẽ cao. Mặt sàn có diện tích lớn cũng có chi phí xây dựng lớn. Tuy nhiên, so với công trình cùng tổng diện tích nhưng có số lượng tầng lầu lớn hơn thì chi phí xây dựng nó thấp hơn đáng kể. Do vậy, để phù hợp với công cuộc xây biệt thự 2 tỷ, ta cần phải chú ý đặc biệt đến nội dung này.

+) Lựa chọn các yếu tố phong thuỷ phù hợp

Điều tiếp theo ta cần phải tiến hành khi thiết kế biệt thự chính là lựa chọn các yếu tố phong thuỷ phù hợp. Đây là nội dung vô cùng quan trọng bởi những yếu tố phong thuỷ này sẽ ảnh hưởng tới sự thịnh suy, phát triển của cuộc đời mỗi gia chủ. Chính bởi lẽ đó mà ta cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước nội dung này để đưa ra phương án phù hợp nhất.

Khi xem xét các yếu tố phong thuỷ cho nhà ở nói chung và cho công cuộc xây biệt thự 2 tỷ nói riêng, ta cân nhắc đến những nhân tố sau: Thứ nhất là chọn hướng, chọn vị trí. Ta cần phải chọn được hướng, chọn được vị trí phù hợp nhất cho từng chi tiết, bộ phận kiến trúc của ngôi biệt thự. Khi đã chọn được những vị trí, hướng thích hợp nhất, ngôi biệt thự có thể bắt trọn luồn sinh khí từ trời đất. Dĩ nhiên, điều này là trăm lợi mà không có lấy một hại cho cuộc sống của con người; Thứ hai, lựa chọn vật liệu, màu sắc cùng hình dạng thiết kế cho các chi tiết, bộ phận kiến trúc. Ta nên lựa chọn các yếu tố này dựa Phong thuỷ Ngũ hành. Gia chủ cần phải hết sức lưu ý nội dung này để có được phương án tốt nhất, phù hợp nhất với các gia chủ. Khi không gian sống được thiết kế theo các yếu tố này, cuộc sống của con người sẽ được thuận lợi và tốt đẹp hơn.

Nói tóm lại, ta cần phải cần lựa chọn được phương án thiết kế phù hợp nhất cho không gian sống của bản thân cùng gia đình. Với một phương án thiết kế hoàn mỹ, gia chủ có thể xây dựng thành công một không gian sống hoàn mỹ với chi phí 2 tỷ. Do đó, ta cần phải chú ý để công cuộc xây biệt thự 2 tỷ diễn ra được thành công nhất.

– Tiến hành chuẩn bị xây biệt thự 2 tỷ

Nội dung tiếp theo chúng ta cần phải cân nhắc nếu muốn công cuộc xây biệt thự 2 tỷ diễn ra thuận lợi chính là chuẩn bị cho công cuộc xây dựng. Ta cần phải tiến hành thực hiện nội dung này thật tốt. Và sau đây, chúng tôi sẽ đề cần đến những nội dung chủ yếu mà gia chủ cần phải cân nhắc, chuẩn bị cho công cuộc xây biệt thự 2 tỷ của mình.

+) Chuẩn bị chi phí

Đầu tiên, ta cần phải chuẩn bị về phương diện chi phí. Sở dĩ nói như vậy là bởi mọi phương diện liên quan đến công cuộc xây dựng không gian sống đều cần phải có chi phí. Ta cần tiền để san lấp, để chuẩn bị mặt bằng thi công; Ta cần tiền để thuê đơn vị thiết kế; Ta cần tiền để mua vật liệu xây dựng; Ta cần tiền để thuê nhân công xây biệt thự 2 tỷ… Nói tóm lại, công cuộc xây dựng không gian sống không thể diễn ra thuận lợi nếu thiếu tiền.

+) Chuẩn bị mặt bằng

Tiếp theo, ta cần tiến hành chuẩn bị mặt bằng xây dựng. Việc san lấp mặt bằng khu đất cần phải hoàn thành trước khi công cuộc xây dựng diễn ra. Chỉ khi đảm bảo về phương diện này thì công cuộc xây biệt thự 2 tỷ mới có thể diễn ra thuận lợi và tốt đẹp.

+) Chuẩn bị vật liệu

Công việc tiếp theo chúng ta cần phải tiến hành chính là chuẩn bị về vật liệu. Sở dĩ cần phải như vậy là bởi ta không thể không có vật liệu. Và, ta cần phải chuẩn bị 2 loại vật liệu xây dựng tương ứng với hai quá trình là vật liệu xây thô và vật liệu hoàn thiện. Về cơ bản thì vật liệu xây thô có giá cả và chất lượng tương đương nhau. Sự chênh lệch về giá cả và chất lượng của công trình chủ yếu nằm ở vật liệu hoàn thiện. Gia chủ cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng nhu cầu cũng như khả năng kinh tế của mình để có thể đưa ra phương án lựa chọn phù hợp nhất cho công cuộc xây biệt thự 2 tỷ.

+) Chuẩn bị nhân công

Sau khi những nội dung trên đã được gia chủ chuẩn bị tốt, công việc tiếp theo cần phải tiến hành chính là nhân công. Gia chủ cần lựa chọn một đơn vị thi công thật tốt để có thể xây dựng không gian sống của bản thân một cách hoàn mỹ nhất.

Một điều đáng lưu ý là nếu gia chủ không muốn phải thực hiện từng công đoạn, từng bước một như ở trên đã nói thì hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một đơn vị thi công trọn gói. Đơn vị này sẽ giúp bạn từ công cuộc chuẩn bị cơ bản nhất, đơn giản nhất đến việc hoàn thành ngôi nhà biệt thự, không gian sống xinh đẹp, hoàn mỹ nhất.

– Lựa chọn đơn vị thiết kế và xây biệt thự 2 tỷ tốt nhất

Để có được một không gian sống hoàn mỹ, điều bạn cần làm chính là lựa chọn một đơn vị tư vấn thiết kế và xây dựng phù hợp. Nhưng, việc lựa chọn một đơn vị thật sự phù hợp, thực sự chất lượng giữa muôn vàn đơn vị như hiện nay là điều mà không phải ai cũng có thể làm được.

Kiến Phú Mỹ với kinh nghiệm 10+ năm thiết kế và thi công chúng tôi đảm bảo mang lại công trình đẹp, phù hợp với gia đình và với mức chi phí thấp nhất. Chất lượng hồ sơ đảm bảo đạt quy chuẩn ISO công ty sẽ giúp quý vị có thể hạn chế tối đa những phát sinh không cần thiết khi thi công xây dựng.

Khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế và thi công, gia chủ cần phải cân nhắc và lựa chọn dựa trên nhiều yếu tố. Cụ thể, gia củ cần phải cân nhắc dựa trên các yếu tố sau: Thứ nhất là năng lực. Đây là tiêu chí đầu tiên ta cần phải xem xét bởi chỉ khi có năng lực tốt thì đơn vị đó mới có thể mang đến cho bạn một phương án thiết kế tốt, một quá trình xây dựng thuận lợi. Mà, đây chính là điều mà gia chủ muốn xây biệt thự 2 tỷ cần nhất; Thứ hai, kinh nghiệm cùng uy tín. Đây là yếu tố thứ hai mà ta cần phải xét. Sở dĩ như vậy đơn vị có kinh nghiệm tốt thì sẽ dễ dàng thấu hiểu và mang đến cho khách hàng phương án thiết kế cũng như thi công tốt nhất. Còn uy tín, đây là yếu tố mà bất kỳ một tổ chức, một đơn vị kinh doanh nào cũng cần đến. Nó góp phần không nhỏ làm nên thương hiệu cùng chất lượng sản phẩm; Thứ ba là giá cả. Đây là yếu tố vô cùng cần thiết mà gia chủ cần phải xem xét. Gía cả mà đơn vị thiết kế, thi công đưa ra phải phù hợp với điều kiện, khả năng kinh tế của gia chủ.

Tại đây, chúng tôi giới thiệu tới người đọc một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Đó chính là Kiến Phú Mỹ. Với trên 10 năm kinh nghiệm cùng năng lực, uy tín vượt trội, KPM chắc chắn sẽ khiến cho quá trình xây biệt thự 2 tỷ của gia chủ diễn ra và hoàn thành một cách thuận lợi nhất.

2. Những mẫu thiết kế biệt thự được xây với khoản chi phí 2 tỷ đầy đấn tượng

Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng đẹp 90m2/sàn 1.9 tỷ tại Hoàng Mai

mau-nha-mai-thai-dep

Mẫu nhà đẹp mái thái 2 tầng không chủ sang trọng trong màu sắc mà còn rất nổi bật và ấn tượng trong chất liệu thiết kế. Với phong cách kiến trúc tân cổ điển, ngôi biệt thự mái thái này được thiết kế cách tân vô cùng mới lạ. Sự sự rườm rà, cầu kỳ được lược bỏ và thay vào đó nó mang một sắc thái mới mẻ và nhẹ nhàng hơn, thu hút người nhìn và đáp ứng yêu cầu của gia chủ.

Ngoài ra, khu nhà kính nơi tầng 2 cũng được coi là điểm nhấn lý thú của ngôi nhà. Trong xã hội đất trật người đông, những ngôi nhà san sát nhau mọc lên, lấy đi rất nhiều ánh sáng thì nhà kính đã và đang trở thành xu thế được ưa chuộng. Nhà kính không chỉ giúp cho không gian trở nên thông tháng, tận dụng được hết nguồn ánh sáng mà còn thấy được sự tinh tế của gia chủ khi chọn kiến trúc rất hiện đại và sang trong.

Thiết kế nhà biệt thự tân cổ điển mái thái đẹp 2 tầng 100m2/sàn 1.8 tỷ

nha-vuon-tan-co-2-tang-duoi-2-ty

Gây ấn tượng mạnh mẽ với người chiêm ngưỡng đầu tiên là tỉ lệ hình khối hoàn mxy kết với việc phối sử dụng màu sắc hoàn hảo, theo đó sắc trắng tinh khiết được lựa chọn để bao phủ toàn bộ công trình kết hợp với khối lợp xanh than nổi bật tạo nên cái nhìn mãn nhãn.

Vẻ đẹp đặc trưng dễ dàng nhận thấy nhất ở ngôi nhà tân cổ điển 2 tầng này là bố cục không gian, hình khối và trang trí mang đậm tính chất cổ điển. Thông qua các đường nét hoa văn trang trí trên cột nhà, các bức tường, ban công, mái hay đơn giản là kiểu dáng cửa sổ uốn vòm hoài cổ… Tất cả toát lên sự quý phái, trang nhã, mang lại cảm nhận về sự giàu có, sang trọng cho gia chủ.

Nhà biệt thự chữ L đậm nét Á Đông truyền thống người Việt 100m2/sàn 975 triệu

biet-thu-chu-l-2-tang-duoi-2-ty

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn mái thái xanh sang trọng kết hợp tường gam trắng sáng tinh tế, các mảng tường giật cấp ấn tượng phi đối xứng độc đáo. Ngoài ra, được thiết kế theo phong cách Âu Châu hiện đại, do đó, mẫu nhà vườn toát lên vẻ phóng khoáng, lịch lãm, không màu mè hoa văn nặng nề mà sẻ dụng phào chỉ như những cung bậc nhịp điệu bình yên, êm ái. Ngoài ra, với bố cục đơn giản với màu trắng nhẹ nhàng kích thước vừa đủ cung cấp không gian sống thoải mái biệt thự vườn chữ L 100m2/sàn này được đánh giá là khá lý tưởng phù hợp với đô thị cảnh quan Việt Nam.

Nhà vườn 2 tầng mái thái đẹp mặt tiền 8.2m 1.1 tỷ tại Nam Định

nha-vuon-mat-tien-8m2

Kiến trúc biệt thự nhà vườn mái thái 2 tầng 120m2 Âu Châu được thiết kế theo phong cách hiện đại với những hình khối khỏe khoắn, vật liệu gần gũi thiên nhiên nhất nhưng bên trong đó chất chứa nhiều hoài niệm truyền thống sâu xa với công năng bố trí cổ điển, tiện nghi và thoải mái. Tuy công trình kiến trúc không xa lạ cùng bức tranh kiến trúc đương thời nhưng nó vẫn đem tới sự gần gũi, thân thiện và nói lên được tâm ước của bà con ngoại thành: một ngôi nhà khang trang, sang trọng, nhưng vẫn tiết kiệm chi phí xây dựng gia đình.

Biệt thự 2 tầng 100m2 mặt tiền 7m tại Ninh Bình 100m2/sàn 1.7 tỷ

thiet-ke-biet-thu-2-tang-100m2

Phong cách kiến trúc cổ điển Châu Âu được thể hiện rõ nét qua các chi tiết cột và hệ phào chỉ trang trí ngoại thất của căn biệt thự. Mặt tiền rộng 7m được chia thành 2 khối cân đối bởi hệ cột vuông lớn đắp nổi. Những chi tiết phào chỉ không quá cầu kỳ giúp căn nhà trở lên nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng vẫn tạo được cảm giác sang trọng, bề thế. Ngoài ra, nó còn giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, giảm giá thành nhân công.

Ngoài cửa chính và cửa phòng ngủ sử dụng gỗ tự nhiên, hệ cửa sổ sử dụng nhựa lõi thép cao cấp giúp cách âm, cách nhiệt tốt và không bị cong vênh theo thời gian. Thiết kế vòm cong của mái sảnh và hệ cửa sổ tầng 2 giúp tạo thêm điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà.

Biệt thự 2 tầng 100m2/sàn kiểu Châu Âu 1.5 tỷ tại Vĩnh Phúc 

mau-nha-biet-thu-2-tang-100m2

Căn nhà biệt thự 2 tầng của gia đình ông Tuấn được xây dựng trong khuôn viên đất 280m2 với mặt tiền rộng 15m, chiều sâu 13,5m. Với thế đất rộng, căn nhà 2 tầng được thiết kế đặt khoảng giữa đất để tạo được nhiều mặt thoáng tối đa cho ngôi nhà, giúp tạo tầm nhìn tốt, khoe được hết vẻ đẹp của hệ mái thái và hệ thống phào chỉ ngoại thất của ngôi nhà.

Thiết kế mẫu nhà vuông 2 tầng đẹp – sang trọng 1.9 tỷ tại Hà Nội

mau-nha-vuong-2-tang-kieu-phap-dep

Ngôi nhà của gia đình ông Nam được xây dựng trong khuôn viên đất hình chữ nhật với cạnh dài chạy theo mặt đường. Gần một nửa khu đất được gia đình ông sử dụng để xây dựng một ngôi nhà thờ riêng để thờ cúng gia tiên cũng như tổ chức các buổi tụ họp con cháu vì ông là con trưởng trong nhà. Phần còn lại của khu đất, ông muốn xây dựng một ngôi nhà vuông 2 tầng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp với mái thái.

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng thiết kế đơn giản mà sang trọng, đẳng cấp

biet-thu-tan-co-dien-2-tang-dep

Khi KTS của Kiến Phú Mỹ lên phương án kiến trúc căn biệt thự 2 tầng tân cổ điển đã nghiên cứu rất kĩ địa thế của khu đất, tâm tư, nguyện vọng cũng như gu thẩm mỹ của gia đình bà Hà để đưa ra phương án tối ưu, đạt được sự đồng tình, nhất trí cao của gia chủ. Ngôi nhà được thiết kế lệch về phía bên trái theo hướng nhìn đối diện để 1 lối đi nhỏ bên trái ra phía sau nhà, cũng như để phần mái thái có đủ khoảng không để đua ra, tạo thế cân đối, đẹp mắt cho khối kiến trúc mái. Vì được xây dựng trong khuôn viên đất có mặt tiền rộng 14,3m, biệt thự 2 tầng tân cổ điển còn một lối đi rộng 2m phía bên phải để có thể dễ dàng tiếp cận khu bếp nấu cũng như khu gia công đồ tươi sống phía sau nhà.

Mẫu nhà vườn 2 tầng 90m2 950 triệu tại Bắc Giang

mau-nha-vuon-2-tang-duoi-2-ty

Mặt tiền được kts thiết kế ấn tượng bởi gam màu trắng tinh khôi kết hợp với hệ mái thái bề thế. Khi quan sát mặt tiền chính của mẫu nhà vườn 2 tầng 90m2 một sàn chúng ta có cảm giác hiện đại, thông thoáng bởi cửa sổ sử dụng nhôm hệ với các ô kính lớn lấy ánh sáng tự nhiên cho không gian nội thất bên trong căn nhà. Hệ mái thái sử dụng ngói xanh nổi bật, tạo ấn tượng mạnh cho người nhìn.

Mẫu nhà mái thái 2 tầng 120m2 mặt tiền 8.7m tại Lạng Sơn

Để có thể tư vấn chính xác nhất cho gia chủ, sau quá trình trao đổi công việc qua điện thoại, KTS của chúng tôi đã trực tiếp về khảo sát khu đất của gia đình cô Hằng. Với định hướng xây dựng một căn biệt thự tân cổ điển 2 tầng, mức chi phí hoàn thiện xây dựng khoảng 1,5 tỷ, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế biệt thự đẹp làm hài lòng gia chủ vốn khá kỹ tính tại Lạng Sơn.

Biệt thự 2 tầng toát lên vẻ sang trọng hiếm có bởi màu sắc, vật liệu mà KTS sử dụng kết hợp hệ thống phào chỉ được đơn giản hóa tối đa. Mặt tiền chính và phụ của căn nhà 2 tầng được mở cửa sổ lớn, hệ thống phào trang trí cửa sổ được thiết kế tinh tế, qua đó ngôi nhà 2 tầng 120m2/sàn mang một sắc thái cởi mở, thông thoáng.

Kiến Phú Mỹ với đội ngũ KTS kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và thi công nhà ở cao cấp, biệt thự, nhà phố với chất lượng hoàn mỹ nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe mong ước, ý kiến của các bạn để cùng tạo dựng lên ngôi nhà mang đậm phong cách riêng bạn.

Mọi Thông Tin Tư Vấn - Hợp Tác Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ:

CTCP KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG KIẾN PHÚ MỸ

Văn Phòng: số 226C5 - Khu Đô thị Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại/ zalo: 098 1111 838

Email: kienphumy@gmail.com

Website: https://kienphumy.vn/

Fanpage: Facebook.com/kienphumy.vn

Youtube: Kiến Trúc & Xây Dựng Kiến Phú Mỹ

 

Có thể bạn quan tâm
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Dự Án Cùng Nhóm

biet-thu-2-tang-tan-co-mai-thai-dep
biet-thu-2-tang-mai-thai-dep