Nhật ký quá trình thi công biệt thự 1 trệt 2 lầu tân cổ Pháp đẹp

Nắm trong tay bản vẽ chất lượng cao của Kiến Phú Mỹ, gia chủ chia sẻ là khá tự tin khi tiến hành thi công biệt thự này. Theo chia sẻ của ông: bản vẽ thiết kế và dự toán công trình của Kiến Phú Mỹ với bộ hồ sơ thi công đầy đủ giúp tôi có những dự trù tính toán rõ ràng, kỹ lưỡng khi bắt tay vào quá trình xây dựng, tránh tình trạng trong quá trình thi công phải sửa chữa, thay đổi làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình, kéo dài thêm thời gian xây dựng. Ngoài ra bản dự toán công trình từng hạng mục cũng được KTS tư vấn tỉ mỉ cho gia chủ hiểu rõ, giúp cho gia chủ biết được kinh phí hoàn thiện nên công trình, từ đó có được sự chủ động trong vấn đề tài chính.

Chủ đầu tư:
ông Tuyển - Văn Lâm - Hưng Yên
Tổng diện tích xây dựng:
360m2
Thời gian thi công:
10 tháng
Chi phí xây dựng hoàn thiện:
2.8 tỷ
Chi phí hoàn thiện nội thất:
đang cập nhật...
Chi phí hoàn thiện sân vườn- tường rào:
đang cập nhật...
Đơn vị thi công:
Công ty CP KT & XD Kiến Phú Mỹ
Năm hoàn thiện:
2021

1hien-trang-khu-dat

Hiện trạng khu đất trước khi xây dựng

Trước khi bắt đầu thi công xây dựng, KTS Kiến Phú Mỹ khá cẩn thận và tỉ mỉ phân tích về tính khả thi của khu đất hiện trạng. Thực hiện một bản phân tích hiện trạng tổng thể sẽ đánh giá được sự khả thi về mặt tài chính, thiết lập các chỉ tiêu để thực hiện một thiết kế tương tác tốt nhất với các đặc điểm vật lý và môi trường của địa điểm xây dựng.

2thi-cong-ep-coc

Quá trình thi công ép cọc biệt thự Pháp đẹp

Một ngôi nhà đẹp và kiên cố cần phải được đảm bảo bởi các yếu tố về thiết kế thẩm mỹ và tính bền vững. Trong đó, phần móng nhà luôn đóng vai trò quyết định đến sự bền vững của cả ngôi nhà khi xây dựng trên các địa hình khác nhau. Nhằm đảm bảo cho một phần móng nhà vững chắc không bị sụt lún và không ảnh hưởng đến kết cấu của cả ngôi nhà về sau là lý do tại sao phải ép cọc bê tông khi xây nhà.

3thi-cong-ep-coc

Quá trình thi công ép cọc biệt thự Pháp đẹp

Mỗi công trình dù là nhà thấp tầng hay cao tầng đều được xây dựng trên những nền đất hay còn gọi là các địa hình khác nhau và được các kiến trúc sư tính toán, thiết kế xây dựng để phù hợp và đảm bảo an toàn.

4thi-cong-ep-coc

Quá trình thi công ép cọc biệt thự Pháp đẹp

Cọc bê tông móng nhà có nhiệm vụ truyền tải trọng từ công trình xuyên qua các lớp đất đá bên dưới tối đa và tạo lực ép xung quanh cọc để tăng tính chịu tải cho phần móng của những tòa cao tầng. Công nghệ ngày càng hiện đại, ép cọc bê tông cũng được ứng dụng những phương pháp và thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp chúng ta có thể xây dựng công trình trên mọi địa hình kể cả trên nền đất mềm, đất yếu, có nhiều ao hồ trũng xung quanh hoặc ở các địa hình dốc.

5thi-cong-thep-mong

Thi công thép móng biệt thự tân cổ đẹp tại Hưng Yên

Cốt thép móng băng thường được lấp dựng trước khi lắp dựng cốp pha và đà giáo. Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ lớp lót móng và truyền tim cột xuống đáy hố móng tiến hành đặt cốt thép móng băng.

Bê tông thi công móng băng phải được trộn nghiêm túc, đúng quy phạm. Rửa đá, sỏi và sàng cát cho đúng cỡ hạt nhằm loại bỏ đất rác có trong cát làm kết cấu bê tông được tốt hơn. Lưới thép móng phải được đặt theo đúng phương do bản vẽ cốt thép móng quy định tránh trường hợp thợ đặt theo kinh nghiệm và phải được kỹ sư công ty Kiến Phú Mỹ kiểm tra kỹ lưỡng chuẩn bản thiết kế công ty.

6thi-cong-tang-tret

Thi công tầng trệt biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp

Phần thô tầng 1 được triển khai trong quá trình xây dựng phần thô của công trình. Tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng trong hồ sơ thiết kế và được kỹ sư Kiến Phú Mỹ hỗ trợ giám sát tỉ mỉ.

7thi-cong-tang-tret

Thi công tầng trệt biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp

9thi-cong-thep-san-tang-tret

Hình ảnh thi công phần thép sàn tầng 1

Trong công trình xây dựng thì sàn được xem là kết cấu chịu lực trực tiếp tải trọng sử dụng, hệ thống sàn lại được đỡ bởi hệ thống dầm, dầm truyền tải lên cột và cột truyền tải trọng xuống móng. Chính vì vậy mà sàn bê tông cốt thép được lựa chọn sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Để đảm bảo chất lượng thi công thì phải bố trí thép sàn toàn khối nhận được sự quan tâm nhiều hơn cả.

Sàn bê tông cốt thép toàn khối là dạng sàn được đổ liền khối cùng lúc được KTS Kiến Phú Mỹ chỉ định chúng có độ ổn định cao, tuổi thọ lớn. Nhược điểm chính là thi công khá phức tạp và kéo dài nên cần được kỹ sư công ty giám sát kiểm tra đúng chuẩn bãn vẽ thiết kế.

8thi-cong-tang2

Quá trình thi công tầng 2 biệt thự đẹp

Tất cả từng hạng mục tầng đều được KTS giám sát hoàn thiện. Với những hạng mục xây thô tầng đơn giản, không cần thiết phải có mặt trực tiếp tại công trình thì công ty sẽ hỗ trợ gia chủ giám sát từ xa, từng vấn đề khúc mắc của gia chủ sẽ được hỗ trợ xử lý tận tình ngay tại thời điểm đang thi công.

10thi-cong-tang2

Quá trình thi công tầng 2 biệt thự đẹp

11thi-cong-tang2

Quá trình thi công tầng 2 biệt thự đẹp

Công trình được thi công đảm bảo chuẩn theo yêu cầu về an toàn xây dựng của bộ xây dựng và được thi công chuẩn theo bản vẽ thiết kế đạt tiêu chuẩn ISO riêng của Kiến Phú Mỹ.

12thi-cong-tang2

Quá trình thi công tầng 2 biệt thự đẹp

Thi công phần thô là công đoạn quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công. Được quy định trực tiếp trong bản vẽ thiết kế. Các kỹ sư có trách nhiệm giám sát thi công đúng với bản vẽ đã được kiến trúc sư và gia chủ thông qua trước đó.

12thi-cong-tang2

Quá trình thi công tầng 2 biệt thự đẹp

14thi-cong-tang2

Quá trình thi công tầng 2 biệt thự đẹp

14thi-cong-tang2

Quá trình thi công tầng 2 biệt thự đẹp

17thi-cong-the-san-tang3

Quá trình thi công thép sàn tầng 3 biệt thự tân cổ điển mái thái

18thi-cong-the-san-tang3

Quá trình thi công thép sàn tầng 3 biệt thự tân cổ điển mái thái

Vật liệu lựa chọn cho từng phân đoạn đều được KTS tư vấn kỹ lưỡng dựa theo dự trù kinh phí của gia đình để vừa đảm bảo chất lượng công trình bền đẹp, vừa giúp tối ưu chi phí cho gia đình. Những phần không gian quan trọng, tiếp xúc thời tiết khí hậu nhiều và những phần phải đảm bảo kết cấu, công năng…thì phải lựa chọn loại vật liệu nào, những phần nào có thể cắt giảm hơn mức độ vật liệu…đều được tính toán vô cùng kỹ lưỡng.

19thi-cong-tang3

Thi công tầng 3 mẫu biệt thự 1 trệt 2 lầu đẹp

Hồ sơ thiết kế sau khi được hoàn thiện và đảm bảo đem đến cho chủ đầu tư sự trọn vẹn và tinh tế nhất. Hình ảnh phối cảnh đầy đủ đem đến cho không gian kiến trúc sự mới mẻ và khác biệt vô cùng. Hồ sơ chất lượng được kiểm tra kỹ lưỡng khi giao khách giúp hoàn thiện ngoại thất đẹp đẳng cấp khi thi công hoàn thiện.

16thi-cong-tang3

Quá trình thi công tầng 3 biệt thự tân cổ Pháp đẹp

Mọi Thông Tin Tư Vấn - Hợp Tác Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ:

CTCP KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG KIẾN PHÚ MỸ

Văn Phòng: Tầng 6 - Lô 12 DV 09 Tây Nam Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại/ zalo: 098 1111 838

Email: kienphumy@gmail.com

Website: https://kienphumy.vn/

Fanpage: Facebook.com/kienphumy.vn

Youtube: Kiến Trúc & Xây Dựng Kiến Phú Mỹ

 

Nhận thông báo
Nhận thông báo của
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
Xem Tuổi Làm Nhà
Tra cứu phong thủy theo năm sinh, giới tính và hướng nhà
Xem Hướng Nhà
Tra cứu phong thủy theo năm sinh, giới tính và hướng nhà

Khái Toán

KIẾN TRÚC
Chọn số tầng
KẾT CẤU
SƠ ĐỒ MẶT CẮT
QUY MÔ DIỆN TÍCH
Hạng mục Diện tích (m2) HS tính toán DT tính toán (m2)
Tầng 1 (Sàn trệt) 0
Mái 0
DT quy đổi phần móng 0.3
DT quy đổi sân vườn tầng trệt 0.2
Tổng diện tích sàn sử dụng: 0 m2
Tổng diện tích sàn tính toán chi phí xây dựng: 0 m2
KHÁI TOÁN CHI PHÍ
Tổng diện tích(m2): 0
Hạng mục Đơn giá cơ bản (đồng/m2) HS độ hoàn thiện HS vị trí xây dựng Thành tiền (đồng)
Phần thô và nhân công hoàn thiện
Phần vật tư hoàn thiện
Chi phí đầu tư xây dựng và hoàn thiện cơ bản: ... (đồng)

Dự Án Cùng Nhóm

hoan-thien-nha-dep
do-be-tong-mong-nha-2-tang
giam-sat-thep-mai
thi-cong-nha-vuon-dep
thi-cong-nha-vuon-dep
hoan-thien-nha-vuon-dep